Hướng dẫn mua hàng

1.Sản phẩm : Đồng hồ An Giang chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ ở nhóm sản phẩm chính

Đồng hồ Order : Shop sẽ tìm kiếm những sản phẩm chất lượng đang có có tốt ở các trang mua bán đồng hồ uy tín nước ngoài như Amazon, Jomashop, Ashford ….. Các bạn chọn sản phẩm từ Cửa hàng, hoặc các bạn gửi link mà mình từ tìm từ các trang trên, shop sẽ báo giá và làm tất cả các công đoạn để giao hàng đến tận nhà cho bạn.

-.Đồng hồ đại lý : Shop có sẵn nguồn hàng giá cực tốt có sẵn ở nhiều đại lý chuyên nhập hàng nước ngoài, giao hàng rất nhanh cho các bạn, giá chỉ bằng một nửa giá hãng nhưng sẽ cao hơn hàng order.

Phụ kiện : ngoài ra shop còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện liên quan đến đồng hồ dành cho các bạn có thể thay thế cho chiếc đồng hồ của mình.

2. Thanh toán : có hai hình thức thanh toán tại Đồng hồ An Giang

– Chuyển khoản ngân hàng : với các đồng hồ có sẵn, các bạn chuyển khoản 70% giá trị đơn hàng để shop tiến hành order hàng cho các bạn

– Ship COD : đối với các sản phẩm phụ kiện các bạn có thể thanh toán khi nhận hàng, hoặc thanh toán 30% giá trị đơn hàng còn lại khi nhận hàng.

3. Giao hàng và phí vận chuyển :

– Miễn phí vận chuyển : Shop miễn phí vận chuyển cho tất cả khách hàng tại An Giang, riêng các khách hàng ở Long Xuyên sẽ được freeship kèm theo free cà phê giao lưu (^_^)

– Phí vận chuyển ngoài An Giang : Đồng hồ An Giang nhận ship mọi miền tổ quốc với phí rất ưu đãi “40.000đ” cho tất cả các đơn hàng, ship COD vui lòng cộng thêm “30.000”

4. Cam kết :

– Phục vụ anh em vì đam mê là chính, tư vấn nhiệt tình, anh em chỉ cần đưa ra sản phẩm cần mua, shop sẽ tìm và báo giá cạnh tranh nhất có thể.

– Chỉ phân phối “SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG”nói không và tẩy chay hàng fake , bồi thường gấp đôi giá trị đơn hàng nếu thẩm định là hàng fake.

– Bảo hành hỗ trợ sửa chữa 3 tháng thiện chí, miễn phí phí vận chuyển phát sinh cho tất cả sản phẩm đồng hồ

5. Liên hệ mua hàng và thanh toán