dhag-day-cao-su-4

Đồng hồ An Giang – Chất lượng, uy tín, giá tốt

Logo đồng hồ An Giang

Logo đồng hồ An Giang

Chiếc đồng hồ fake !??

Thực sự ban đầu trước khi đến với đồng hồ, mình không quan tâm lắm đến đồng hồ vì môi trường công việc hiện tại phải vẫn động và mồ hôi ra nhiều không thích hợp . Một thời gian dài, mình không đeo đồng hồ dù có 2 cái rất kỷ niệm do vợ tặng.

rolex-fake-small

Chiếc Rolex fake

Vào một dịp tình cờ, mình mua một chiếc đồng hồ Rolex fake với giá 800.000, trông nó thật đẹp và hoàn hảo đến mức mình không nghĩ là nó fake, với mình số tiền để mua chiếc đồng hồ đó thật xứng giá trị .

Nhưng không ngờ,từ đó mình bắt đầu tìm hiểu về đồng hồ, sau một thời gian “thẩm thấu” khái niệm đồng hồ chính hãng, mình dần dần yêu nó, yêu cách người ta tạo ra một chiếc đồng hồ, cách nó hoạt động.

Bây giờ đồng hồ đối với mình không đơn giản là một phụ kiện để xem thời gian, nó hàm chứa nhiều thứ mà mình cần học hỏi.

  • Sự tinh tế từ chiếc đồng hồ làm cho chúng ta sống tinh tế hơn, hoà nhã với mọi người hơn
  • Nét đẹp của đồng hồ nhắc ta phải trân trọng yêu quý cái đẹp, làm tâm hồn chúng ta cởi mở và thoải mái hơn.
  • Đồng hồ giúp chúng ta trân trọng thời gian hơn, khi nhìn kim giây trôi từng khắc, cảm thấy ngâm nghĩ thời gian trôi không ngừng như vậy mình đã làm được gì chưa?

Mua đồng hồ chính hãng?

Bắt đầu thích đồng hồ, hầu như người chơi cũng tìm hiểu các cửa hàng, hệ thống bán đồng hồ mà tiêu biểu là Xwatch , Hải Triều, Duy Anh, Galle Watch … để sắm cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý. Đây là các thương hiệu lớn, họ rất uy tin, nguồn gốc sản phẩm đảm bảo, hậu mãi và bảo hành tốt.

Giá Orient Star chính hãng

Giá Orient Star chính hãng

Nhưng khó khăn lớn nhất để tiếp cận vẫn là giá, giá đồng hồ chính hãng ở các thương hiệu lớn quá cao, nhiều lúc cao không tưởng ?!!! Nhưng thực sự mọi thứ đều có giá trị của nó, khi chúng ta mua 1 đồng hồ chính hãng chúng ta phải chịu nhiều khoảng chi phí rất lớn

  • Chi phí thuê mặt bằng : tất cả các cửa hàng đồng hồ lớn đều chọn những vị trí đắc địa, rất sang, và được trang trí bày biện hoành tráng, giống như từ “Luxury” mà các store lớn hay thường dùng để miêu tả sự quý tộc của ngành đồng hồ này
  • Chi phí nhân viên : một hệ thống lớn họ phải trả chi trí để thuê nhân viên rất nhiều, từ nhân viên tư vấn, nhân viên bảo trì, nhân viên giao hàng, nhân viên quảng cáo, nhân viên tư vấn online …..  rất nhiều và rất nhiều, vì để phục vụ cho 1 khách hàng, tư vấn họ chọn mua đồng hồ tốn rất nhiều thời gian, nếu chỉ vài nhân viên thì sẽ không làm quy mô lớn như vậy được.
  • Chi phí quảng cáo : đây hầu như là chi phí lớn nhất mà người mua đồng hồ phải gánh chịu, đâu ngẫu nhiên các thương hiệu hay store lớn đều mời được diễn viên, người mẫu, doanh nhân quảng bá sản phẩm cho họ, để tạo được những giá trị về mặt uy tín này, họ phải bỏ ra rất rất nhiều tiền. Ngoài ra họ phải tốn chi phí thuê bảng hiệu hoành tráng, quảng cáo trên báo đài, làm phóng sự tự giới thiệu ….Và quan trọng là quảng cáo online, hầu như bạn từng search ,mua đồng hồ thì các site của các store lớn đều sẽ xuất hiện dù bạn vào trang web tin tức, diễn đàn v.v…. đã phải trả phí để google làm việc đó, mỗi cú click vào website họ đều phải tốn tiền.
  • Chi phí bảo hành : đồng hồ cũng như các sản phẩm điện tử hay công nghệ khác, dù được sản xuất với quy trình khắc khe thì vận có lỗi, Samsung đã có kinh nghiệm sản xuất bao nhiêu smartphone trong bao nhiêu năm nhưng vẫn lỗi thế thôi. Các cửa hàng lớn cần bỏ ra nhiều chi phí để bào hành sản phẩm, và đảm bảo uy tín của họ.

Như vậy có nên mua đồng hồ chính hãng ở các cửa hàng thương hiệu lớn, câu trả lời là “NÊN” nhé các bạn,nếu bạn đủ điều kiện và các cửa hàng đó thực sự đảm bảo lợi ích cho người mua thì tiền các bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

Mua hàng nước ngoài

Mua hàng nước ngoài

Mua đồng hồ từ nước ngoài?

Để mua được một chiếc đồng hồ ưng ý thì ngoài việc chọn mua tại các thương hiệu lớn, uy tín hiện nay người chơi đồng hồ còn một sự lựa chọn khác là mua từ các website uy tín ở nước ngoài rồi vận chuyển về VN.

Các website ở Nhật, Mỹ có rất nhiều sản phẩm đa dạng và giá rất tốt so với giá đồng hồ chính hãng, mặc dù chất lượng như nhau, có nhiều sản phẩm có thể rẻ hơn gấp đôi. Nhưng đáng tiếc hiện nay chúng ta không thể mua trực tiếp được vì hai nguyên nhân:

  1. Các website không bán và ship trực tiếp về VN,
  2. Nếu có thì sẽ có nhiều thủ tục rườm rà khi nhập vào Việt Nam.

Từ đó mới sinh ra nghề shipper hàng order, họ sẽ chịu trách nhiệm tất cả mọi thủ tục để mang món hàng mà chúng ta ưng ý về tận nhà cho bạn và nhận 1 số phí nhất định, tuy nhiên khi cộng giá trị sản phẩm và phí vận chuyển thì giá trị món hàng vẫn rẻ hơn hàng chính hãng rất nhiều, chưa kể bạn có thể mua những món hàng mà chính hãng ở Việt Nam không có.

Ngoài ra các shiper còn chọn những thời điểm các sản phẩm được ưu chuộng được sales mạnh , có nhiều sản phẩm có khi sale off đến 70%, và việc sale này diễn ra hầu như thường xuyên. Như thế các shiper sẽ có được một lượng hàng có sẵn giá tốt, và khi sản phẩm đó hết đợt sales thì giá các shiper bán ra sẽ vô cùng hấp dẫn.

Cần lưu ý nào khi mua hàng từ nước ngoài

Chọn người mua : cần lựa chọn các shipper có kinh nghiệm và uy tín, khi bạn cần mua một món hàng từ 1 trang nào đó, các shipper chuyên nghiệp có thể giúp bạn tìm cùng sản phẩm đó ở một số website khác có giá tốt và có lợi hơn cho bạn. Ngoài ra họ có thể đánh giá được seller (người bán) trên những site đó có uy tín không ? có nên mua hay không ?

Bảo hành sản phẩm:  hầu như các sản phẩm mua hàng từ nước ngoài sẽ không được bảo hành chính hãng, các shipper uy tín sẽ bảo hành trách nhiệm sản phẩm cho bạn trong vòng 03 tháng. Rủi ro không phải không có nhưng khá ít vì Shipper tự tin với sản phẩm họ mua cho bạn đạt chất lượng tốt và được sản xuất chính hãng, bạn có biết các sản phẩm đồng hồ chính hãng dù qua hàng chục năm vẫn chạy tốt chỉ cần bảo dưỡng đúng cách?

Tự trang bị kiến thức : bạn cần tìm hiểu về sản phẩm mình cần mua một cách rõ ràng nhất để tránh tình trạng mua nhầm hàng, không vừa ý vì sản phẩm order nước ngoài sẽ không thể hoàn trả, Shipper chỉ đảm bảo mua đúng món hàng và thông số theo website , còn việc chọn đúng sản phẩm cần mua là quyết định của bạn.

hop-chup-anh-donghoangiang-14

Orient Star mua với giá 1/2 giá chính hãng từ Amazon Nhật

Đồng hồ An Giang ra đời

Với mong muốn ban đầu là tạo một cộng đồng sử dụng đồng hồ chính hãng tại An Giang, và giúp anh em có thể mua được những món hàng với chi phí tốt nhất có thể.

Dù còn khá mới nhưng với tâm huyết mang lại sản phẩm chất lượng cho cộng đồng chơi đồng hồ, Đồng hồ An Giang cam kết tư vấn nhiệt tình, tìm kiếm sản phẩm phù hợp yêu cầu, đảm bảo chất lượng và đặc biệt là giá tốt nhất có thể . Ngoài ra Đồng hồ An Giang còn cam kết bảo hành sửa chữa 03 đối với các sản phẩm do Đồng hồ An Giang cung cấp, miễn phí tất cả các chi phí vận chuyển phát sinh trong quá trình bảo hành.

Hãy liên hệ ngay với Đồng hồ An Giang