Mua hàng nước ngoài

Mua hàng order – Những câu hỏi thường gặp

1.Nghề order là thế nào?

Giải thích thêm về nghề order hàng : Nói dễ hiểu là mình thanh toán và vận chuyển hộ các bạn các sản phẩm chính hãng nhưng giá tốt so với cùng mặt hàng đó đang bán tại VN.

Hàng này sẽ không được bảo hành tại VN, nhưng do các hàng mình mua đều tư vấn kỹ cho các bạn nên chất lương đảm bảo nên mình tự tin bảo hành 3 tháng.

Các nơi ship hàng khác, họ ghi rõ là chỉ “đảm bảo hàng về đúng như site khách gửi mua” không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm

2.Hàng chính hãng, hiểu thế nào cho đúng?

Rất nhiều khách có suy nghĩ rằng: Đồ “hiệu” tạm gọi là đồ có thương hiệu, là món đồ bẻ ko gãy. Đốt ko cháy. Ngâm nước muối ko hư. Đi ko mòn. Có thể xài từ đời này sang đời khác, truyền từ tổ tiên sang con cháu mà vẫn xài tốt kiểu như “Liên xô cũ”.

Nhiều khách hay thần thánh hoá hàng chính hãng.Mặc lên phải đẹp. Xài đến chết vẫn ko hư. Là thứ gì đó mà khi lên Catalogue trông nó lung linh sắc nước. Về tới tay không như ý lại hụt hẫng.

Thật ra các sản phẩm tầm vài triệu ở VN cũng chỉ là hàng bình dân ở nước ngoài, nên việc mong chờ nó hoàn hảo như siêu phẩm là không thể, các sản phẩm cơ khí đúng nghĩa còn may ra, còn các sản phẩm thời trang thì chịu, họ đánh vào mẫu mã nhiều hơn chất lượng.

3.Đồng hồ vàng bị bay màu?

-Đồng hồ thương hiệu bình dân như AK,Fossil,Tommy,… Có mẫu mã siêu đẹp, nhưng do hàng thời trang nên hay sử dụng màu gold hay rose gold cho nó dang chảnh.Gặp ai tay mồ hôi muối thì cứ xác định 3 ngày nó bay màu chứ đừng nói gì 1 năm.Có khách mua đồng hồ cả năm xong. Lúc mua có mấy trăm ngàn, đeo đã rồi bay màu quay sang bảo nhà order lừa đảo.

-Lớp vàng sang trọng trên những chiếc đồng hồ màu vàng giá rẻ được tạo nên từ công nghệ mạ PVD, với lớp phủ là hỗn hợp của vàng và nhiều chất liệu khác, và công nghệ này được tất cả các thương hiệu đồng hồ hiện nay sử dụng.

-Với những chiếc đồng hồ màu vàng giá rẻ thỉ tỉ lệ vàng thật trong hỗn hợp của lớp phủ, hoặc là độ dày của lớp vàng phủ trên bề mặt vật liệu đồng hồ mỏng hơn nhiều so với những chiếc đồng hồ cao cấp.

-Thông thường, với một chiếc đồng hồ cao cấp đắt tiền, thì lớp vàng thật phủ trên bề mặt vật liệu có độ dày là từ 0.15 đến 0.3um với chất liệu là vàng 23kara, còn đối với những chiếc đồng hồ màu vàng giá rẻ thì lớp vàng phủ này mỏng hơn khá nhiều với chất liệu vàng 18kara.

-Đặc biệt, với những chiếc đồng hồ màu vàng giá rẻ có giá rẻ bình dân, thì màu vàng này được tạo nên bằng công nghệ mạ PVD nhưng không sử dụng chất liệu vàng thật mà sử dụng một hỗn hợp của nhiều chất liệu có màu vàng để phủ lên đồng hồ tạo màu vàng sang trọng.

-Thực ra nếu bảo quản tốt, thì màu cũng sẽ bền, bền hơn hàng fake vài trăm là cái chắc.Tránh đeo khi làm việc có mồ hôi, chịu khó lau chùi , bảo quản cất hộp kèm hút ẩm hằng ngày.

-Kinh nghiệm xài đồng hồ mình cũng hay khuyên khách tránh chọn sản phẩm full vàng, chỉ nên chọn demi vàng hay chọn xi trắng là tốt nhất.

orient-fn02003w-4

orient-fn02003w-4

4.Đồng hồ mới mua bị hết pin,vào nước,trầy kính?

– Chuyện này vô cùng bình thường mà dân chơi đồng hồ ai cũng biết.Đồng hồ sale mua từ hãng về hên nó còn pin. Xui nó lưu hàng trong kho vài năm mới bán ra, đến tay khách hàng mà hết pin là xác định luôn 1 ngàn dấu hỏi từ khách ” đồ mới mua sao hết pin? Đồ xịn gì mà mới đeo đã hết pin.- Đồng hồ này có chống nước ko. Có chống trầy ko. Có phai màu ko. Có bảo hành ko….=> nếu trả lời KHÔNG => Đảm bảo mất khách luôn .

-Mày quartz hết pin là chuyện bình thường, nếu mua ở mình trong 3 tháng hết pin mình sẽ hỗ trợ thay pin xịn, các nơi order khác đều ko làm điều này, sau 3 tháng mình hỗ trợ có lấy ph.í

-Chống nước, tất cả đồng hồ thời trang đều rất sợ nước, hầu như khuyến cáo tránh nước, các đồng hồ cơ, hay quartz tốt thì đi mưa ok, nhưng cũng nên tránh nước, trừ các dòng gshock thì máy ra ko sợ.

-Các dòng thời trang thì khỏi nói chỉ là kính thường.Chỉ có một số dòng cao cấp có trang bị sapphire là chống trầy tốt, nhưng cũng không phải là kiểu đạn bắn ko thủng, dao rạch ko vết.Khi đeo bất cứ đồng hồ chúng ta cần cẩn thận trong thao tác, hạn chế va chạm tối đa.

Thay pin đồng hồ

Thay pin đồng hồ

5.Câu hỏi kinh điển: “Sao hàng hiệu từ Mỹ mà “Japan Movement – Strap China”

– Các thương hiệu đồng hồ đều thuê gia công là chủ yếu, nhất là dòng thời trang, họ thiết kế mẫu mã, rồi thuê gia công, lắp máy Nhật.

– Seiko cũng có nhà máy ở HongKong, Malaysia, Trung Quốc chứ không chỉ sản xuất trong nước.

– Đến iPhone còn Made in China thì các bạn hiểu rồi, quan trọng các thương hiệu họ quản lý chất lượng sản xuất như thế nào thôi

Relic ZRT11007

Relic ZRT11007

6. Kết luận : vậy tại sao phải mua hàng order mà không phải chính hãng ?

– Cùng một sản phẩm cùng một chất lượng vậy mà giá lại thấp hơn gần 1/2 tại sao phải mua hàng chính hãng.
 
– Khi bạn mua 1 sản phẩm order bạn sẽ giảm đi 1/2 chi phí mua hàng, đó chính là chi phí bảo hành khi sản phẩm gặp sự cố.
 
– Nhưng theo kinh nghiệm sử dụng đồng hồ thì chi phí bạn bỏ ra như thế không đáng, chỉ cần 1 thợ quen giỏi lão làng cũng hơn khối anh thợ học việc trong những cửa hàng lớn.
 
– Đồng hồ ko phải sản phẩm dễ hư hỏng như điện thoại hay đồ điện tử vì vậy nếu chọn các sản phẩm chất lượng cao từ Nhật, Thuỵ Sĩ thì xác suất hư hỏng rất thấp, chỉ cần bảo dưỡng, có những chiếc hoạt động 5,6 năm là bình thường.

Vài dòng chia sẽ tâm tình đến các quý khách hàng, mong khách hàng hiểu hơn khi chọn mua sản phẩm.