seiko-credor-fugaku-donghoangiang

Mua đồng hồ chỉ để xem giờ?

Hiện nay, phong trào chơi đồng hồ ngày càng phổ biến, người ta đeo đồng hồ không đơn thuần là chỉ để xem giờ nữa, nó còn thể hiện cá tính của họ, sở thích và niềm đam mê của họ.

Ngày nay một chiếc smartphone đã có thể đáp ứng mọi nhu cầu của chúng ta, từ chụp ảnh, lướt quét, kết nối bạn bè, xem phim, chơi game, kinh doanh (tôi cũng đang kinh doanh bằng smart phone ^_^) …. và trong rất nhiều tính năng đó thì xem giờ là việc đơn giản nhất mà từ thời “Điện thoại cục gạch” đã làm được. Vậy tại sao người ta phải bỏ ra vài triệu, có khi vài chục hay vài trăm triệu !!?? ( các ngôi sao còn chi hàng tỉ cho một chiếc đồng hồ)

patek-philippe-5270r-001-perpetual-calendar-chronograph-donghoangiang

patek-philippe-5270r-001-perpetual-calendar-chronograph

Vì đối với người mua suy nghĩ mua đồng hồ chỉ để xem giờ thì họ sẽ không phân biệt được thế nào là kim trôi, thế nào là kim giật? Thế nào là lên cót tay, thế nào là tự động, thế nào là hacking? Kính thì lại có mica, kính khoáng, hardlex, sapphire ? Nhưng là một tính đồ đồng hồ thì bạn sẽ biết hết tất cả những điều đó, bạn sẽ thấy chiếc đồng hồ trở nên quyến rũ thế nào, khiến chúng ta khao khát sở hữu thế nào, bạn biết cách sử dụng và bảo quản đồng hồ thế nào . Sau đây là một số lý do mà chúng ta nên sở hữu ít nhất 1 chiếc đồng hồ:

1.Thể hiện cá tính : bạn sẽ trở nên sang trọng lịch lãm hơn khi mặc bộ vest kèm một chiếc đồng hồ dây da, lịch sự trang nhã, case gold-rose thì lại càng quý tộc hơn nữa. Khi quần Jean, áo thun nếu bạn đeo một em đồng hồ Chronograph thì sẽ cảm thấy tự tin trẻ trung, thoải mái hơn. Người ta không đánh giá giá trị con người bạn qua chiếc đồng hồ đắc hay rẻ tiền mà đánh giá bạn biết đeo đồng hồ phù hợp phong cách và thời điểm, những người có cá tính sẽ dễ gây sự chú ý và thu hút người đối diện hơn.

snd377r-00-donghoangiang

snd377r-00-donghoangiang

2.Thể hiện sự trưởng thành : khi bạn đeo một chiếc đồng hồ, điều đó thể sự quý trọng thời gian . Một người rãnh rỗi thường, mở điện thoại ra xem giờ và vuốt vuốt lướt lướt xem mọi người đang làm gì. Một người quan tâm thời gian thì thường đeo đồng hồ, họ xem giờ và quý trọng từng khoảnh khắc, cố gắng tận dụng thời gian để nó trôi qua không lãng phí.“Bạn có thể có làm chủ mọi thứ nhưng bạn sẽ không bao giờ có tất cả thời gian”

3.Thể hiện sự tinh tế : khi đam mê đồng hồ, người chơi sẽ quan sát đến từ chi tiết, các nghệ nhân làm ra đồng hồ, họ đem tất cả những gì tinh hoa nhất lên sản phẩm đồng hồ. Có khi bạn sẽ ngồi ngắm nhìn từng đường vân trên mặt đồng hồ, sự tinh tế của những cọc số, chữ la mã, những chiếc kim, dây đồng hồ, khoá đồng hồ … tất cả đều thể hiện một sự tinh tế hoàn hảo, những người tinh tế sẽ luôn có một tính cách nổi bật, có cuộc sống hài hoà và thoải mái.

omega-007-donghoangiang

omega-007-donghoangiang

4.Luôn nhớ về quá khứ, coi trọng hiện tại và hướng về tương lai : khi một chiếc đồng hồ gắn bó với bạn đủ lâu, bạn sẽ có những câu chuyện, những trải nghiệm cùng với chiếc đồng đó. Với riêng tôi chiếc đồng hồ đầu tiên là 1 chiếc đồng hồ fake, nhưng nó lại có giả trị kỷ niệm vô cùng. Khi đeo đồng hồ từng giây, từng phút qua đi, sẽ khiến bạn cảm thấy quý trọng những gì mình đang có, trân trọng cuộc sống, gia đình và bạn bè. Chúng ta sẽ luôn có những định hướng cho tương lai.

5.Có những người bạn mới : khi đến với đồng hồ, tôi có thêm nhiều người bạn mới, nhiều nguồn cảm hứng mới, những cơ hội và thách thức mới. Trong cuộc ngày nay, có thật nhiều bạn bè, kết giao càng nhiều, bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển, và đồng hồ chính là cầu nối giúp tôi có thêm nhiều người bạn như thế.

Đồng hồ An Giang luôn mong muốn kết bạn và đem lại những chiếc đồng hồ giá trị thực,xứng đáng nhất cho bạn.